Xem tất cả 1 kết quả

Phim cách nhiệt là một trong những phụ kiện quan trọng mà bạn nên trang bị cho chiếc xế hộp của mình. Không chỉ giảm nhiệt lượng ảnh hưởng vào trong nội thất mà còn hạn chế các tác động của ánh nắng mặt trời với sức khỏe, chống nóng tốt,… Vậy nên dán phim cách nhiệt ở đâu? Lưu ngay địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Thanh Hóa để bảo vệ ô tô của bạn.

 1. Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô?

Ngay khi ô tô vừa mới ra đời và trở thành phương tiện di chuyển phổ biến, người ta nhận ra ngay nhiều vấn đề phát sinh vào mùa nắng nóng. Không gian kín, bị bọc kín bởi các vật liệu kim loại, kính nên nhiệt độ trong ô tô tăng lên rất nhanh. Vì lẽ đó nên phát sinh ra nhu cầu dán phim che cách nhiệt nhưng không làm giảm đi tầm nhìn, từ đó phim cách nhiệt được phát minh. Phim cách nhiệt ô tô không những góp phần giảm bớt nhiệt lượng bên trọng xe mà còn bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng.

Cụ thể:

 •  Kiểm soát nhiệt độ xe, tiết kiệm năng lượng: Các loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay có khả năng loại bỏ 99% tia hồng ngoại, từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí và tiết kiệm nhiên liệu.
 •  Chống tia UV, bảo vệ nội thất xe và sức khỏe con người: Làm giảm bớt khả năng nội thất ngả màu, bảo vệ con người trước tác hại của tia UV có hại.
 • Miếng dán phim cách nhiệt còn giúp giữ lại các mảnh vỡ trong trường hợp kính bị vỡ do tác động ngoại lực, tăng tính an toàn.
 • Với nhiều màu sắc, miếng phim cách nhiệt còn cũng nâng cao tính thẩm mỹ và tạo ra sự kín đáo cho không gian bên trong xe. 
 • Nhờ khả năng giảm độ chói của mặt trời, miếng dán phim cách nhiệt sẽ mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn.

2. Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô bạn nên biết

Giống như các phụ kiện khác, phim cách nhiệt ô tô cũng có những thông số kỹ thuật. Tìm hiểu các thông số kỹ thuật dưới đây để chọn được loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất.

 • Khả năng hấp thụ nhiệt: Đo lường nhiệt lượng, ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim. Lượng nhiệt hấp thụ càng nhiều, bề mặt kính càng nóng.
 •  Mức độ xuyên sáng: Khả năng ánh sáng đi qua, tính bằng % so với bề mặt kính khi không dán phim cách nhiệt. Phim có độ xuyên sáng thấp sẽ chống nóng tốt hơn và ngược lại, độ xuyên sáng cao, chống nóng kém hơn.
 • Độ phản quang: : Là lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, tính bằng %. Độ phản quang cao thì càng đỡ chói và ngược lại.
 • Khả năng lọc tia tử ngoại: Là khả năng lọc tia tử ngoại đi qua kính.
 • Khả năng cách nhiệt: Được đánh giá bằng khả năng lọc tia hồng ngoại.

3. Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô tại Thanh Hóa

Mùa hè tới, nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô tăng cao. Bạn mong muốn trang bị thêm phim cách nhiệt cho xế hộp của mình nhưng vẫn đang băn khoăn, tìm địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp? Nội thất ô tô Huy Hoàng (Thanh Hóa) sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

 

Nội thất ô tô Huy Hoàng có đầy đủ các dịch vụ trang bị nội thất ô tô chuyên nghiệp, trong đó phải kể tới dịch vụ dán phim cách nhiệt. Tất cả các hãng xe phổ biến như: Huyndai, Kia, Mazda, Toyota, Ford, Chevrolet, Kia….đều được chăm sóc tốt nhất khi được đưa tới nội thất ô tô Huy Hoàng. 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm, bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi tới nội thất ô tô Huy Hoàng. Thương hiệu cung cấp nội thất ô tô chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng và đa dạng cho nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà nội thất ô tô Huy Hoàng hướng tới. Nội Thất Huy Hoàng cam kết: 

– Sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp.

– Phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

– Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

– Chính sách bảo hành tốt.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ và gợi ý địa chỉ để dán phim cách nhiệt ô tô tại Thanh Hóa. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để trang bị cho chiếc ô tô những nội thất chất lượng tốt nhất. 

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Dán phim cách nhiệt

GIÁ: Liên hệ