Xem tất cả 4 kết quả

Độ đèn ô tô đã trở nên quen thuộc với những người đam mê với xe ô tô.  Với nhiều người, độ đèn chỉ đơn giản là muốn tăng sáng cho hệ thống đèn, giúp chiếu sáng tốt hơn, thuận lợi khi di chuyển vào ban đêm. Mặt khác, với những người đam mê xe ô tô thì độ đèn ô tô còn để làm đẹp cho xế hộp, thể hiện phong cách, đẳng cấp của bản thân. Để chiếc xe được tăng cường khả năng chiếu sáng, tăng tính thẩm mỹ, độ an toàn, cần tìm những địa chỉ độ đèn uy tín. Bạn đã biết địa chỉ độ đèn uy tín tại Thanh Hóa chưa?

Độ đèn ô tô có lợi ích gì?

Về lợi ích của việc độ đèn xe ô tô, điều đầu tiên phải nhắc tới chính là khả năng tăng cường độ chiếu sáng cho hệ thống bóng đèn trên chiếc xe hơi của bạn. Nó hỗ trợ đắc lực, cải thiện tầm nhìn khi di chuyển vào ban đêm trên những địa hình phức tạp, tránh được các chướng ngại vật hoặc bắt buộc phải di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu: Mưa lớn, sương mù,…

Bên cạnh đó, việc độ đèn xe ô tô cũng là một cách để trang trí cho chiếc xe của bạn. Đèn ô tô cũng là một chi tiết giúp xe trở nên sang trọng, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ hơn. 

Chi phí độ đèn ô tô

Độ đèn xe ô tô có nhiều chủng loại và đa dạng các cách thức khác nhau. Tùy vào lựa chọn của bạn mà giá cả cũng có sự chênh lệch tương đối. 

Về cơ bản, các chi phí độ đèn ô tô hoàn chỉnh cho một chiếc xe rơi vào khoảng 3-10 triệu đồng (bao gồm cả lắp đặt). Các loại đèn bóng bi của Trung Quốc có chi phí thấp hơn nhưng chất lượng chiếu sáng chỉ ở mức tạm được. 

Những yêu cầu cơ bản khi độ đèn ô tô

Dù trang bị thêm bất cứ nội thất, phụ kiện gì cho xe thì vẫn phải đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc an toàn của các mẫu xe. Độ đèn đúng kỹ thuật đảm bảo được các yếu tố: hội tụ ánh sáng, đúng công suất hoạt động, không bị đọng hơi nước,…

Hầu hết các loại bóng đèn tăng sáng hiện nay đều có công suất thấp hơn so với đèn zin theo xe nên tiêu thụ ít năng lượng hơn. (ví dụ như bóng đèn xenon ô tô của Philips công suất định mức chỉ có 35W, thấp hơn công suất trên bóng đèn halogen zin theo xe (55W). Thế nên, khi độ đèn xe ô tô, không nhất thiết phải thay ắc quy mạnh hơn. 

Các thao tác để độ đèn có nhiều yêu cầu nên đòi hỏi phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm thì mới có thể đảm bảo được các nguyên tắc an toàn. 

Địa chỉ độ đèn uy tín tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độ đèn ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại thanh Hóa thì có thể lựa chọn nội thất ô tô Huy Hoàng. Huy Hoàng sẽ không khiến bạn phải thất vọng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ độ đèn ô tô, trang bị thêm thiết bị, nội thất cho ô tô.

Nội thất ô tô Huy Hoàng trang bị cho chiếc xe của bạn loại bóng đèn xenon, bi xenon, đèn led giúp chiếc xe của bạn tăng khả năng chiếu sáng, tăng cường tầm nhìn khi di chuyển trong khu vực thời tiết xấu, đường nhiều chướng ngại vật. 

Tại cửa hàng có những thiết bị độ đèn xe cho nhiều loại xe như Fortuner, Mazda, Kia Cerato,… Nội thất ô tô Huy Hoàng luôn đặt chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo đảm và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tới Huy Hoàng để trải nghiệm dịch vụ độ đèn xe ô tô uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa.